Thường‌ ‌xuyên‌ ‌bị‌ ‌nổi‌ ‌mày‌ ‌đay‌ ‌phải‌ ‌làm‌ ‌sao?‌

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại mình đã bị nổi mày đay 7 tháng nay. Mình đã đi, khám và dùng thuốc nhưng không đỡ, mong bác sĩ tư vấn giúp mình. Cảm ơn bác sĩ.

Lại Quân

Trả lời

Chào bạn! Theo như bạn mô tả, thì tôi có thể chẩn đoán bạn bị bệnh Mày đay mạn tính. Bệnh này cần làm một số xét nghiệm để tìm các nguyên nhân thường gặp, sau đó mới có chỉ định điều trị cụ thể. Vì vậy, bạn cần đến khám tại các bệnh viện CK Da Liễu thuộc hệ thống Vinmec để được khám và có chỉ định cụ thể hơn bạn nhé.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Sáng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng