Thai ngoài tử cung có gây vô sinh không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi, thai ngoài tử cung có thể có con nữa không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể mang thai và có con được nếu tình trạng thai ngoài tử cung đã được điều trị dứt điểm trước đó. Nghĩa là phải đảm bảo không còn các nguyên nhân gây bệnh trên cơ thể bệnh nhân, vệ sinh cơ quan sinh dục an toàn trong lần mang thai tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết bạn nhé:

Mang thai ngoài tử cung có thể có con không?

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.