Sau tai nạn, chụp MRI bình thường nhưng liệt dây 7 ngoại biên có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị tai nạn giao thông, sau tai nạn chụp MRI bình thường nhưng liệt dây 7 ngoại biên có sao không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Văn Hiếu (1990)
Trả lời

Chào em! Trong Y khoa vẫn ghi nhận các trường hợp chụp MRI bình thường mà vẫn bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên.

Em có thể đến thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được trực tiếp thăm khám và có những tư vấn chuyên sâu hơn về trường hợp “sau tai nạn chụp MRI bình thường nhưng liệt dây 7 ngoại biên có sao không?” Chúc em sớm bình phục sức khỏe.