Sau cai nghiện cơ thể bị co giật cơ co nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Trước đây em có dùng ma túy, sau khi cai nghiện em bị co giật cơ và tình trạng này đã 8 tháng nay không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Câu trả lời

Chào em, em đã trải qua giai đoạn cai ma túy, tuy nhiên em vẫn phải được thăm khám thường xuyên và điều trị hỗ trợ theo hướng dẫn của bác sĩ. Tình trạng co giật cơ của em có thể là do tác hại của ma túy trước đây đã lên hệ thống thần kinh, nhưng cũng có thể do những bệnh lý thần kinh mới xuất hiện khác gây ra. Em nên đăng ký khám chuyên khoa Nội Thần Kinh để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và nhận được tư vấn, điều trị đầy đủ nhé.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec!

Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.