Răng đã điều trị tủy, bọc răng sứ khi nhai bị đau là sao?

Đau nhức răng sâu số 8 hàm trên khắc phục thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Răng của em sau khi đã diệt tủy, bọc sứ nhưng không nhai được. Mỗi khi nhai một chút thôi là em cảm thấy rất đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi răng đã điều trị tủy, bọc răng sứ khi nhai bị đau là sao? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Răng đã điều trị tủy, bọc răng sứ khi nhai bị đau là sao?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Răng bạn đã điều trị tủy và bọc răng sứ khi nhai rất đau thì bạn có thể đến phòng khám Răng hàm mặt bệnh viện Vinmec để được thăm khám và chẩn đoán và điều trị, có thể phải điều chỉnh khớp cắn răng mới bọc mão sứ.

Nếu bạn còn thắc mắc về răng đã điều trị tủy, bọc răng sứ khi nhai bị đau, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!