Người xẹp nhĩ độ 3 thường xuyên có tiếng vo ve trong tai khắc phục thế nào?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi: Em bị xẹp nhĩ độ 3, có xơ dính. Em đã phẫu thuật tai phải được nửa năm nhưng ngày và đêm trong tai có tiếng ve, tiếng dế kêu. Tình trạng này bao giờ có thể chấm dứt được ạ? Tai trái em cũng bị tương tự như trên nhưng chưa phẫu thuật. Người xẹp nhĩ độ 3 thường xuyên có tiếng vo ve trong tai khắc phục thế nào? Giờ em rất ngại phẫu thuật. Có thể không phẫu thuật được không ạ? Nếu phải thì có thể hoãn được bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em,

Bệnh lý viêm tai giữa dính dễ gây giảm thính lực mức độ nhiều và có chỉ định phẫu thuật để điều trị. Em cần cung cấp thêm các thông tin khám trước đó: Kết quả nội soi, đo thính lực, chụp CT tai để có thể tư vấn kỹ tình trạng bệnh và tiên lượng bệnh của em.

Nếu được em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám với các bác sĩ Tai Mũi Họng. Bác sĩ sẽ trả lời vấn đề người xẹp nhĩ độ 3 thường xuyên có tiếng vo ve trong tai khắc phục thế nào một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Được tư vấn bởi các bác sĩ Tai – Mũi – Họng, Khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.