Người suy nhược cơ thể uống 1 viên C sủi /ngày có sao không?

Hỏi

Tôi là người có sức khỏe kém, suy nhược cơ thể, chẩn đoán là thần kinh thực vật. Đi làm về tôi uống 1 viên C sủi với 1 cốc nước lọc. Tôi dùng ngày 1 viên C sủi thì có lợi hay hại. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Thông tin bạn cung cấp cho bác sĩ ở trên chưa đủ để có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho bạn. Vì Vitamin C là thuốc nên việc sử dụng cần thêm thông tin về tiền sử bệnh lý.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám và được bác sĩ chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, chia sẻ lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.