Ngứa, ra nhiều khí hư, xuất hiện các nốt sần ở âm đạo là bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ, hơn 1 tuần nay em có triệu chứng ngứa sâu trong âm đạo, ra nhiều khí hư. Hiện tại trên môi bé có mọc các nốt sần và khu vực mọc nốt cũng như xung quanh bị ngứa. Em có đi khám phụ khoa, bác sĩ nói rằng em bị gai sinh dục với viêm âm đạo và đã kê đơn thuốc. Tuy nhiên em vẫn chưa thật sự yên tâm ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ?

Nguyễn Hồng Nhung (1995)

Trả lời

Chào chị! Trường hợp của chị cần được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa sớm nhất có thể nhé. Chị có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ tư vấn thêm cho chị nhé.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp chị để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Hoàng Thị Ánh Tuyết - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.