Ngứa bẹn kèm theo xuất hiện mủ có mùi hôi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị ngứa rất nhiều ở bẹn đầu tiên ở bên trái, sau một thời gian thì đã ngưng ngứa. Tuy nhiên, bây giờ tôi lại bị ngứa ở bên phải, vết ngứa không đau, hình bầu dục và có mủ rất hôi. Thưa bác sĩ, ngứa bẹn kèm theo xuất hiện mủ có mùi hôi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh gì? Xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi: “Ngứa bẹn kèm theo xuất hiện mủ có mùi hôi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh gì?” đến Vinmec.

Theo như bạn mô tả thì bác sĩ bước đầu chẩn đoán bạn bị bệnh viêm kẽ, biến chứng bội nhiễm, một bệnh khá dễ bị lầm tưởng với bệnh viêm tuyến mồ hôi mủ. Do đó em có thể đến khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tại các cơ sở Y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được chỉ định điều trị bệnh viêm kẽ và được tư vấn cụ thể . Trân trọng!