Ngoài phương pháp lọc máu hay ghép thận thì có phương pháp nào có thể giúp điều trị khỏi hoàn toàn bệnh suy thận mạn tính không?

Hỏi

Thưa bác sĩ liệu ngoài phương pháp lọc máu hay ghép thận thì có phương pháp nào có thể giúp điều trị khỏi hoàn toàn bệnh suy thận mạn tính không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Đối với câu hỏi: “Ngoài phương pháp lọc máu hay ghép thận thì có phương pháp nào có thể giúp điều trị khỏi hoàn toàn bệnh suy thận mạn tính không?” bác sĩ xin được trả lời như sau:

Cho đến hiện tại không có phương pháp nào ngoài ghép thận và lọc máu giúp điều trị bệnh thận mạn tính giai đoạn cuối bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!