Mọc răng khôn bị áp xe lợi có phải đi khám không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị mọc răng khôn và bị viêm lợi. Hiện tại, ở má xuất hiện bọng nước và mủ rất đau vậy cho em hỏi mọc răng khôn bị áp xe lợi có phải đi khám không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi BSCK II Nguyễn Khánh Nam - Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Mọc răng khôn bị áp xe lợi có phải đi khám không?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Bạn mọc răng khôn bị áp xe bạn nên đến phòng khám Răng hàm mặt để được điều trị. Trường hợp này có thể phải nhổ răng kết hợp điều trị nội khoa.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc mọc răng khôn bị áp xe lợi, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!