Mề đay mẩn ngứa, phải làm gì cho nhanh khỏi?

Hỏi

Chào bác sĩ, 1 tuần nay em bị ngứa, nhưng không ngứa cả người và không liên tục, chỉ ngứa từng lúc trong ngày, cứ gãi tới đâu ngứa tới đó nổi lên nhiều nốt dày đặc rồi một lúc lại hết ngứa và tịt hết nốt. Em có uống và bôi thuốc dị ứng nổi mề đay nhưng không đỡ. Cho em hỏi em bị bệnh gì và chữa như nào?

M.T.T (1999)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc tới website, dựa theo những gì em mô tả thì có thể em bị bệnh mày đay. Em nên đi khám để bác sĩ xét nghiệm tìm nguyên nhân, và điều trị hiệu quả nhé, chúc em sức khỏe!

Bác sĩ CKI Lê Thị Thu Hằng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng