Mất trí nhớ tạm thời sau chấn thương nhẹ ở đầu có sao không?

Hỏi‌ ‌

Lúc nhỏ em có bị té gây chấn thương đầu nhưng nhẹ. Sau khi về nhà lúc đấy em lại không nhớ gì. Mấy ngày sau mới nhớ lại là mình bị té. Mất trí nhớ tạm thời sau chấn thương nhẹ ở đầu có sao không?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả‌ ‌lời‌ ‌

Chào em! Nếu em ngã từ nhỏ, đến giờ không có triệu chứng thần kinh, không có cơn động kinh, không liệt hoặc thiếu sót về tâm thần thì không có sao. Nếu còn lo lắng, em có thể đến các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể của các bác sĩ. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi “mất trí nhớ tạm thời sau chấn thương nhẹ ở đầu có sao không?” đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Sơn - Bác sĩ Thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng.