Mắc tiểu đường tuýp 2 có mổ ống cổ tay được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi bị tiểu đường tuýp 2 có mổ ống cổ tay được không bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phạm Thị Toàn (1966)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp của bạn, khi bạn vào bệnh viện để mổ, bác sĩ nội tiết sẽ xem xét cụ thể có an toàn để mổ tại thời điểm đó hay không. Nhưng nói chung, đường huyết dưới 10 mmol/L thì không cản trở phẫu thuật. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt trong cuộc sống.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng - Phó khoa khám bệnh & Nội khoa kiêm trưởng Đơn nguyên Nội trú - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.