Kết quả xét nghiệm viêm gan âm tính có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi mới đi xét nghiệm viêm gan, kết quả cho ra âm tính. Xin hỏi bác sĩ như thế có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Nếu bạn xét nghiệm viêm gan mà kết quả trả về là âm tính thì không nguy hiểm bạn nhé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem xét chỉ định để đi tiêm phòng viêm gan. Chúc bạn luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.

Bác sĩ Đơn nguyên Nội Tiêu hóa – Nội soi, Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.