Hỏi đáp: Thời gian nhận kết quả và giấy khám sức khỏe khoảng bao lâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi về thời gian nhận kết quả và giấy khám sức khỏe sau khi thực hiện việc kiểm tra sức khỏe. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Mai Phượng (1976)

Trả lời

Chào bạn. Thời gian nhận kết quả và giấy khám sức khỏe thông thường tại Vinmec sẽ được trả cho bệnh nhân sau 2-4 ngày sau khi khám (trừ thứ 7 và chủ nhật).

Để được tư vấn về các gói khám sức khỏe tổng quát cũng như thực hiện việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, bạn có thể tới bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec nhằm được kiểm tra trong thời gian sớm nhất. Rất mong có cơ hội được gặp bạn để có những trao đổi chuyên sâu. Thân ái.

Được giải đáp bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City