Đau đầu sau mổ tai nguyên nhân do đâu? Cách điều trị như thế nào?

Hỏi

Cháu bác sĩ. Mẹ tôi sau khi mổ tai được 6 tháng vẫn cứ đau đầu. Dùng thuốc thì đỡ hết thuốc lại đau. Vậy xin bác sĩ cho tôi hỏi bị đau đầu sau mổ tai nguyên nhân do đâu? Cách điều trị như thế nào ạ? Vì mẹ em dùng thuốc liên miên cơ thể mệt mỏi ốm hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Có rất nhiều nguyên nhân đau đầu. Do đó, để được tư vấn cụ thể đau đầu sau mổ tai nguyên nhân do đâu? Cách điều trị như thế nào, bạn có thể đến cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để khám kiểm tra lại tình trạng tai của mẹ bạn. Bác sĩ sẽ phối hợp với chuyên khoa Thần kinh để tư vấn phương pháp điều trị đau đầu.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang