Đau đầu chóng mặt kèm sốt nhẹ là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị đau đầu chóng mặt, sổ mũi ngạt mũi và hơi rát họng vào buổi sáng, thỉnh thoảng hơi đau bụng dưới bên phải, sốt nhẹ 1 chút, 1 bên tai không nghe rõ, bác sĩ ơi cháu bị làm sao vậy ạ?

Vũ Hải Hà (Hạ Long

Trả lời

Chào cháu, cháu có thể bị sốt nhiễm siêu vi, cũng có thể viêm đường hô hấp trên. Tốt nhất cháu nên vào bệnh viện để bác sĩ cho chỉ định làm xét nghiệm máu và siêu âm ổ bụng kiểm tra mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có hướng điều trị nhé.

Cảm ơn Cháu.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang