Đang nuôi con bú mắc zona thần kinh nên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Cho em hỏi em bị zona thần kinh nhưng em đang nuôi con bú thì nên điều trị như thế nào ạ? Hiện tại tình trạng bệnh của em là có dấu hiệu sưng, đau rát và chảy dịch ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Phạm Thị Ngọc Thiện (1993)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp của bạn bạn cần vệ sinh da nốt phỏng nước tốt và chấm xanh methylen và gặp bác sĩ để bác sĩ kê đơn thuốc cho phù hợp. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm, Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng