Cứ hồi hộp lo lắng lại bị đánh trống ngực, vì sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, do em hay uống rượu bia và hút nhiều thuốc lá nên gần đây em có dấu hiệu đánh trống ngực, cứ hồi hộp lo lắng là bị. Em thấy tức ngực nữa, mong bác sĩ tư vấn giúp!

Vũ Thị Thủy (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, với trình trạng hiện tại như em mô tả thì em nên khám chuyên khoa tim mạch khi có dấu hiệu đau ngực, hồi hộp, tim đập nhanh để được loại trừ bệnh tim mạch trước, khi xác định được bệnh thì bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cho em nhé.

Bác sĩ CKII Hồ Viết Lệ Diễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park