Cử động miệng khó khăn, môi dưới tê và sưng sau khi phẫu thuật miệng có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, miệng em vừa may ở trong miệng bằng chỉ tiêu được 13 ngày. Tuy nhiên, bây giờ vết thương cứng lại, nói chuyện và cử động miệng hơi vướng, môi dưới luôn tê và sưng. Vậy cử động miệng khó khăn, môi dưới tê và sưng sau khi phẫu thuật miệng có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Rất cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi: “cử động miệng khó khăn, môi dưới tê và sưng sau khi phẫu thuật miệng có nguy hiểm không?” đến Vinmec.

Tùy thuộc vào mức độ, vị trí tổn thương và cách xử lý, mà mức độ hồi phục sau phẫu thuật khác nhau. Để được chẩn đoán nguyên nhân tổn thương sau phẫu thuật miệng và điều trị tốt nhất, em có thể đến khám với bác sĩ Răng hàm mặt tại các cơ sở Y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc nhé. Trân trọng!