Cơ thể lúc nóng lúc lạnh không đáp ứng thuốc hạ sốt có đáng lo?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu có dấu hiệu sốt lúc nóng lúc lạnh, chân tay đau tức, ngồi dậy thì choáng, đi lại loạng choạng và bị tụt huyết áp chỉ nhìn thấy màu đen, cháu đã uống thuốc hạ sốt nhưng đến sáng hôm sau lại có triệu chứng sốt tiếp, người cảm thấy rất nóng nhưng khi bỏ chăn ra thì rất lạnh, có triệu chứng ho rát cổ họng, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!

Bùi Thị Hường (Hạ Long)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, với những triệu chứng như vậy thì bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chẩn đoán lý do sốt, từ đó mới có hướng giải quyết hiệu quả nhé.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhã Hiền - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang