Có được đi cùng chồng đến lớp học tiền sản không?

Hỏi

Lớp học tiền sản, khách hàng có được đi cùng chồng không ạ?

Thu Thủy (1992)

Trả lời

Chào em! Lớp học tiền sản được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức cần thiết, bao gồm các kiến thức về quá trình mang thai, các thông tin về chuyển dạ, sinh nở và 1 số kiến thức cần thiết về chăm sóc trẻ sơ sinh. Vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng chồng tham gia nhé.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình thai sản trọn gói tại Vinmec 2020 xin liên hệ Hotline: 0899 648 761 để được tư vấn và giải đáp hoặc em có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec! Rất mong có thể gặp em để được tư vấn cụ thể hơn.