Có thể điều trị dứt điểm bệnh lý thần kinh ngoại biên không?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 20 tuổi, có vấn đề về dây thần kinh ngoại biên tứ chi từ bé. Giờ tôi muốn điều trị dứt điểm bệnh lý thần kinh ngoại biên liệu có được không ạ? Điều trị như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Bệnh lý thần kinh ngoại biên thì có nhiều bệnh như: viêm đa dây thần kinh cấp, viêm đa dây thần kinh mạn,... Bạn cần đi khám xác định bệnh lý bạn gặp phải thì mới có thể tư vấn, chẩn đoán và có kế hoạch điều trị phù hợp bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp bạn để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.