Bị viêm kết giác mạc, dưới mi có lớp màng có nguy hiểm không?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ! Con bị viêm kết giác mạc, dưới mi mắt như có lớp khẩu trang. Bác sĩ cho con hỏi như thế có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp con ạ. Con cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào con! Theo câu hỏi của con, bác có thể nghĩ con bị viêm kết giác mạc, giả mạc ở phần kết mạc mi. Vì vậy, con nên đến bệnh viện để thăm khám và bóc lớp giả mạc. Kết hợp với phác đồ điều trị bằng thuốc tình trạng bệnh sẽ nhanh khỏi con nhé!

Cảm ơn con đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec. Rất mong có thể được gặp con để tư vấn cụ thể hơn nữa!

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng