Bệnh nhân cường giáp có thể uống tam thất không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh nhân cường giáp có thể uống tam thất không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Đinh Nữ Cẩm Vân (1989)

Trả lời

Chào bạn!

Với câu hỏi “Bệnh nhân cường giáp có thể uống tam thất không?”, bác sĩ xin được trả lời như sau:

Khi bạn được chẩn đoán là cường giáp thì phải điều trị bằng thuốc kháng giáp trạng. Còn uống tam thất để điều trị cường giáp thì không đúng còn bạn uống tam thất với mục đích khác thì được.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.