Viêm giác mạc mãn tính điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị viêm giác mạc mãn tính, tôi muốn được khám và tư vấn điều trị. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Lê Thị Chiến (1965)

Trả lời

Chào bác, bệnh lý giác mạc có thể ảnh hưởng đến thị lực và gây nhiều biểu hiện khó chịu. Với những bệnh lý mạn tính thì việc sử dụng thuốc cần hết sức cẩn thận để tránh những tác dụng phụ do dùng thuốc kéo dài gây ra. Bác cần đăng ký đặt hẹn khám chuyên khoa Mắt để có thể tư vấn hướng điều trị phù hợp cho bác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Hoàng Thanh Nga - Bác sĩ Mắt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long