Tiểu không tự chủ, tức ngực, hệ tiêu hóa không ổn định là bị sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi, em dạo này phần bụng dưới bị to bất thường, ăn uống có cảm giác không tiêu, luôn thấy tức ngực và khó chịu, phần từ ngực xuống lúc nào cũng âm ỉ, số lần đi tiểu nhiều hơn và không kiểm soát, có dấu hiệu bị tiêu chảy nữa ạ, em đang băn khoăn bác sĩ ơi. Mong bác sĩ tư vấn ạ.

Phan Thị Như Ý (2000)

Chào em. Trường hợp của em có 2 vấn đề là tiêu hóa và tiểu nhiều, tiểu không tự chủ. Em nên khám chuyên khoa Tiêu hóa và Tiết niệu để chẩn đoán đúng bệnh em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.