Thuốc Griseofulvin có cần phải do bác sĩ kê đơn không?

Hỏi

Cho tôi hỏi, thuốc Griseofulvin có cần phải do bác sĩ kê đơn không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với thắc mắc “thuốc Griseofulvin có cần phải do bác sĩ kê đơn không?” Dược sĩ khuyên bạn nên thăm khám và được sự tư vấn, kê đơn của bác sĩ trước khi dùng thuốc nhé. Bởi Griseofulvin là thuốc kháng nấm dạng uống, hoặc dạng bôi ngoài nên khi sử dụng phải có đơn kê từ bác sĩ. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ và dược sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi các Dược sĩ Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.