Thỉnh thoảng đau tinh hoàn bên trái là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em hay bị đau tinh hoàn bên trái, thỉnh thoảng cứ tối đến là đau rát khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi thỉnh thoảng đau tinh hoàn bên trái là bị làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây đau tinh hoàn như: Giãn tĩnh mạch tinh, chấn thương và xuất huyết, thoát vị bẹn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn....

Nguyên nhân gây đau ở tinh hoàn hầu hết là đáng báo động. Vì thế bác sĩ khuyên bạn có thể tới cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân nhằm có hướng điều trị cụ thể.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!