Phần bụng đập như nhịp tim là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Hỏi

Mong được bác sĩ tư vấn trường hợp của cháu. Ở phần bụng của cháu đập như nhịp tim nhưng không đau mà lại đau ở vùng xương chậu là bệnh gì ạ? Cháu là con gái 14 tuổi.

Nhí (2006)

Trả lời

Chào cháu.

Cháu nên đến khám trực tiếp để các bác sĩ đánh giá biểu hiện chính xác của cháu là gì và ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao nhé. Có thể bác sĩ sẽ cho cháu làm thêm xét nghiệm, siêu âm, X-quang,.. để xác định xem có bất thường gì hay không. Bất thường đó là của cơ quan nào trong cơ thể. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp cho cháu.

Cháu có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Thắng - Bác sĩ Nội tổng hợp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.