Người có tiền sử viêm xoang bị đau đầu và đau gáy nên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, mình bị thương ở đầu, đỉnh đầu và sau gáy. Hồi nhỏ mình đi khám, bác sĩ nói bị viêm xoang sàng. Đến nay lại bị tái lại gây đau đầu và sau gáy. Xin hỏi bác sĩ mình nên điều trị thế nào để khỏi ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Viêm xoang chỉ là một trong những nguyên nhân có thể gây đau đầu. Như vậy có nghĩa là đau đầu không nhất thiết do viêm xoang. Hơn nữa bạn bị viêm xoang lúc nhỏ, còn hiện tại thì tình trạng mũi xoang thế nào? Việc bạn đau sau gáy thì nên đến khám chuyên khoa thần kinh xem các vấn đề của cột sống cổ nữa nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện khám phối hợp các chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân cụ thể. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.