Mắc nội mạc tử cung nên điều trị thế nào để có thể mang thai?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi đi siêu âm bác sĩ bảo tôi bị quá sản nội mạc tử cung. Vậy cách chữa như thế nào để tôi có thể có thai trở lại? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Phan Thị Lê (1983)

Trả lời

Chào bạn. Nội mạc tử cung phát triển qua 2 giai đoạn, nhờ tác dụng của Estrogen và Progesteron. Cách chữa sẽ dùng nội tiết điều trị. Vì thế, với trường hợp của bạn, bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa sản để được thăm khám, tư vấn thêm về tình trạng sức khỏe nhằm có hướng điều trị tốt nhất.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tiến hành thăm khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Rất mong có thể sớm được gặp bạn để trao đổi thêm. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.