Hỏi đáp: Tim đập nhanh, hồi hộp, choáng váng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, con bị bệnh gì mà người con nó mệt lắm, chịu không nổi luôn ạ. Mỗi lần mệt là tim đập nhanh, hồi hộp, bồn chồn trong người, thậm chí nóng phừng người, ra mồ hôi. Trên đầu còn kèm theo choáng váng, hay mất thăng bằng. Con cũng không biết tả kiểu sao nữa. Cho con hỏi những biểu hiện trên là bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Thành An (1989)

Trả lời

Chào em! Những triệu chứng tim đập nhanh, hồi hộp, choáng váng.. của em kể là triệu chứng của tim mạch, đôi khi chỉ là do cảm giác. Tuy nhiên triệu chứng làm em khó chịu nhiều. Em nên đến khám chuyên khoa tim mạch, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho em. Em có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để thăm khám và được bác sĩ chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi, chia sẻ lo lắng với Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Danh Mện - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.