Ho khan lâu ngày kèm đau giữa lưng cột sống là do đâu?

Hỏi

Thưa bác sĩ, tôi bị ho khan lâu ngày không khỏi, 1- 2 hôm nay đến tối bị đau lưng giữa cột sống, mới đầu thì nhâm nhẩm một lúc, rồi đau dữ dội và đỡ, tôi cũng cảm thấy người hơi mệt. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Nguyễn Văn Cường (1990)

Trả lời

Chào em. Em bị ho đã lâu không khỏi, gần đây em đau giữa lưng cột sống và không điều trị gì nên em cần đến bác sĩ khám, kiểm tra, chụp hình phổi để có chẩn đoán và điều trị nhé.

Em có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.