Đau tức ngực kèm khó thở dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Con năm nay 21 tuổi, tầm 1 tháng trở lại đây con hay bị đau tức ngực, có cảm giác khó thở và muốn ho khan, nhưng không ho nhiều. Và con đau ở sau lưng phía giữa 2 xương cánh tay. Bác sĩ cho con hỏi đau tức ngực kèm khó thở dấu hiệu bệnh gì? Con xin cảm ơn nhiều.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau tức ngực kèm khó thở dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Các triệu chứng bạn mô tả có thể gặp trong nhiều bệnh hô hấp, tim mạch, thần kinh, thậm chí bệnh dạ dày ruột. Vì vậy, bạn cần phải gặp bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân và điều trị chính xác nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc đau tức ngực kèm khó thở, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!