Bít tắc một bên mũi là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý gì?

Hỏi

Tôi bị nghẹt mũi, chỉ thở được 1 bên, chảy nước mũi, lâu lâu thì hắt hơi và ho. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị như vậy là làm sao và cần biện pháp gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Tình trạng của bạn phải thăm khám xem có bị lệch vẹo vách ngăn một bên mũi, polyp mũi, phì đại cuốn mũi hay các bệnh lý về khối u bít tắc một bên không? Bởi phải biết được nguyên nhân thì khi đó mới có biện pháp điều trị bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Nguyễn Vĩnh Toàn - Bác sĩ Tai - Mũi - Họng - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.