Bị ngã dập tủy có thể điều trị không?

Hỏi

Chào bác sĩ, mẹ cháu bị ngã từ cây nhãn xuống, chấn thương dưới cổ và đã đi mổ, bây giờ đã 2 năm, bác sĩ xác nhận đã dập tủy, vậy mong tư vấn cho cháu với ạ!

Nguyễn Thanh Ngọc (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, trong trường hợp này, bạn cần đưa mẹ đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ đã mổ trực tiếp, khi đã chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh thì bác sĩ sẽ có phương án điều trị phù hợp nhé.

Bác sĩ CKII Phạm Văn Minh - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc