Có thể chữa hen phế quản bằng Y Học Cổ Truyền được không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em hiện tại đang có dấu hiệu của bệnh hen phế quản. Bác sĩ cho em hỏi có thể chữa hen phế quản bằng Y Học Cổ Truyền được không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Lê Thị Hồng Chính - Trung tâm Y Học Cổ Truyền Vinmec - Sao Phương Đông, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Có thể chữa hen phế quản bằng Y Học Cổ Truyền được không?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Hen phế quản là bệnh lý mãn tính và chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Điều trị giúp giảm các cơn hen cấp, kéo dài thời gian khởi phát bệnh và giảm biến chứng bệnh trong Y Học Cổ Truyền cũng có thể hỗ trợ điều trị trong bệnh lý này bằng thuốc Y Học Cổ Truyền, châm cứu hoặc Cấy chỉ. Bạn cần thăm khám bác sĩ để được tư vấn rõ hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chữa hen phế quản bằng Y Học Cổ Truyền, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!