Slide item
Ung thư đường mật giai đoạn 2 có chữa trị được không?
Chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi ung thư đường mật giai đoạn 2 có chữa trị được không? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Ung thư mũi di căn phổi giai đoạn cuối có điều trị được không?
Bác sĩ cho em hỏi ung thư mũi di căn phổi giai đoạn cuối có điều trị được không? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm

Bài viết mới nhất

Slide item
Ung thư phổi hạch trung thất chưa di căn điều trị như thế nào?
Bố cháu bị ung thư phổi hạch trung thất kích thước 9.5 x 12mm. Bệnh chưa di căn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi ung thư phổi hạch trung thất chưa di căn điều trị như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối bị liệt chân, bí tiểu là do đâu?
Bác sĩ cho em hỏi bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối bị liệt chân, bí tiểu là do đâu? Có biện pháp nào khắc phục được không? Tiên lượng sống là bao nhiêu? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Ho ra máu khi điều trị ung thư thực quản là do đâu?
Bác sĩ cho em hỏi ho ra máu khi điều trị ung thư thực quản là do đâu? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Nhức xương sống sau mổ ung thư vú có sao không?
Tôi bị K vú trái, giai đoạn 2a, đã hoá trị được 1 năm. Tôi đã cắt bỏ vú trái và không uống thuốc 5 năm. Hiện tại, tôi nhức vùng xương sống, tê từ đầu gối xuống bàn chân bên phải. Các khớp kêu, tay chân kêu, khi cử động, bàn chân trái tê ít hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nhức xương sống sau mổ ung thư vú có sao không?
Xem thêm
Slide item
Bệnh nhân ung thư xương chậu ho nhiều kèm tức ngực là bệnh gì?
Mẹ em bị ung thư xương chậu đau và dần dần lan ra chân nên phải không đi được và đi khám cắt bỏ u (lành tính) nhưng vẫn không khỏi. Gần đây nhất vừa xét nghiệm thì họ chẩn đoán nghi là ung thư phổi. Em nghĩ là ung thư phổi di căn ra xương, mà bình thường mẹ em có biểu hiện ho thôi, không có khó thở tức ngực gì. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh nhân ung thư xương chậu ho nhiều kèm tức ngực là bệnh gì? Mẹ em có nguy cơ mắc ung thư phổi không? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Bệnh nhân bỏ điều trị sau 1 lần hóa trị ung thư thực quản có sao không?
Bố em 45 tuổi bị K thực quản mới xạ trị 1 đợt và truyền hóa chất lọ trắng được 14 bịch trong (1 ngày). Sau đợt đấy do tình hình dịch nên bố em không xạ trị được. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh nhân bỏ điều trị sau 1 lần hóa trị ung thư thực quản có sao không?
Xem thêm
Slide item
Sau cắt toàn phần ở họng do ung thư giai đoạn 3A có phải xạ trị hay hóa trị không?
Bác sĩ cho em hỏi sau cắt toàn phần ở họng do ung thư giai đoạn 3A có phải xạ trị hay hóa trị không? Liệu sống trung bình là bao nhiêu năm? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Điều trị u trung thất khi nào bắt buộc mổ, khi nào chỉ định hóa trị, xạ trị?
Bác sĩ cho em hỏi điều trị u trung thất khi nào bắt buộc mổ, khi nào chỉ định hóa trị, xạ trị? Em cảm ơn.
Xem thêm