Trang chủ Hỏi đáp bác sĩ Trung tâm sức khoẻ phụ nữ
Slide item
Sản dịch bất thường, máu đỏ tươi sau sinh có sao không?
Em sinh em bé được 26 ngày rồi. Sau khi sinh 1 tuần thì sản dịch ra ít hơn, đến khoảng hơn 1 tuần sau thì sản dịch lại ra nhiều, máu lúc này khi thì đỏ thẫm khi thì đỏ tươi, không kèm máu đông. Bác sĩ cho em hỏi sản dịch bất thường, máu đỏ tươi sau sinh có sao không? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Tiểu nhiều kèm đau lưng khi mang thai 39 tuần có sao không?
Thai của em được 39 tuần 6 ngày. Hôm nay, em đi tiểu tiện gần chục lần. Em cũng có các cơn đau lưng, được 1 lúc thì nó lại hết. Vậy bác sĩ cho em hỏi tiểu nhiều kèm đau lưng khi mang thai 39 tuần có sao không? Có phải em sắp sinh không? Em cảm ơn.
Xem thêm

Bài viết mới nhất

Slide item
Người bệnh đa nang buồng trứng nên uống thuốc gì?
Em bị tình trạng kinh nguyệt không đều, ứ đọng, 2 - 3 tháng mới có 1 lần. Em đã từng đến bệnh viện khám bác sĩ có nói em bị đa nang buồng trứng. Nhưng lại không thấy cho thuốc uống hay dặn dò gì hết. Vậy bác sĩ cho em hỏi người bệnh đa nang buồng trứng nên uống thuốc gì? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
U xơ tử cung đã sa xuống âm đạo có phải mổ không?
Tôi bị u xơ tử cung, đã sa xuống âm đạo. Bác sĩ cho em hỏi u xơ tử cung đã sa xuống âm đạo có phải mổ không? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Ra khí hư màu xanh kèm ngứa âm đạo là bệnh gì?
Em bị ra khí hư màu xanh nhưng không có mùi và bị ngứa. Bác sĩ cho em hỏi ra khí hư màu xanh kèm ngứa âm đạo là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Viêm ngứa âm đạo kèm ra chất trắng là dấu hiệu bệnh gì?
Em bị viêm ngứa âm đạo, hơi đau rát và sưng tấy viền ngoài âm đạo rất khó chịu, có chất trắng đặc xuất hiện giống sữa chua. Vậy bác sĩ cho em hỏi viêm ngứa âm đạo kèm ra chất trắng là dấu hiệu bệnh gì? Em nên uống thuốc gì? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Viêm cổ tử cung mãn tính kèm đau tức bụng dưới có sao không?
Tôi năm nay 41 tuổi và từng đốt cổ tử cung được hai năm, có kết quả viêm cổ tử cung mãn tính, dị sản vảy, nang Naboth cổ tử cung. Một năm nay, tôi chưa đi khám lại. Nửa tháng nay, tôi có bị đau và tức bụng ở vùng bụng dưới nhiều. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi viêm cổ tử cung mãn tính kèm đau tức bụng dưới có sao không?
Xem thêm
Slide item
Ra máu cục đen khi mang thai 3 tuần có nguy hiểm không?
Em có thai được 3 tuần nhưng đau bụng ra máu cục đen. Vậy bác sĩ cho em hỏi ra máu cục đen khi mang thai 3 tuần có nguy hiểm không? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Có kinh nguyệt sau sinh mổ 10 tháng có thể đặt vòng tránh thai không?
Cháu mới sinh mổ được 10 tháng rồi mà chưa có kinh nguyệt trở lại. Bây giờ, cháu muốn đặt vòng tránh thai. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chưa có kinh nguyệt sau sinh mổ 10 tháng có thể đặt vòng tránh thai không? Hay phải đợi khi nào có kinh trở lại? Cháu cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Ra máu sau mổ thai ngoài tử cung có nguy hiểm không?
Em mới mổ thai ngoài tử cung được 20 ngày. Sang ngày thứ 20 thì em thấy ra máu. Bác sĩ cho em hỏi ra máu sau mổ thai ngoài tử cung có nguy hiểm không? Em cảm ơn.
Xem thêm