Slide item
Trẻ 3 tuổi ho nhiều kèm ói sau ngủ dậy là bệnh gì?
Bé nhà em 33 tháng rồi. Mấy ngày nay, bé ho buổi sáng 2 - 3 lần tối cũng ho 2 - 3 lần, đang ngủ là ho và tỉnh dậy ói. Khi ói, bé có nhiều đờm và như nghẹt đường thở. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ 3 tuổi ho nhiều kèm ói sau ngủ dậy là bệnh gì? Bé có sốt nữa. Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Trẻ xét nghiệm chỉ số Hb Bart's là 15,2 % có sao không?
Chào bác sĩ, Bé nhà em mới sinh và có làm xét nghiệm Thalassemia và có kết quả là chỉ số Hb Bart's là 15,2 %. Bác sĩ cho em hỏi trẻ xét nghiệm chỉ số Hb Bart's là 15,2 % có sao không? Em cảm ơn.
Xem thêm

Bài viết mới nhất

Slide item
Trẻ 1 tuổi bú sữa mẹ hoàn toàn có thể bổ sung thêm sữa ngoài không?
Con em hiện tại được một tuổi. Bé bú mẹ hoàn toàn từ nhỏ đến bây giờ. Ngày ăn hai bữa chính trưa và tối. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ 1 tuổi bú sữa mẹ hoàn toàn có thể bổ sung thêm sữa ngoài không? Em có nêntăng bữa ăn cho bé không? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Trẻ sơ sinh thông liên thất kèm thông liên nhĩ có sao không?
Bé nhà em được 1 tuần tuổi. Khi khám cho bé thì thấy tim đập nhanh, khi siêu âm thì kết luận thông liên thất 4.4mm và thông liên nhĩ 5mm. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ sơ sinh thông liên thất kèm thông liên nhĩ có sao không? Cách điều trị thế nào? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Trẻ 8,5 tháng tuổi chưa mọc răng, giật mình khi ngủ là bệnh gì?
Bé em hơn 8 tháng rưỡi mà chưa mọc răng, đêm ngủ hay bị giật mình hay đổ mồ hôi. Bé nhỏ con, chậm tăng cân. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ 8,5 tháng tuổi chưa mọc răng, giật mình khi ngủ là bệnh gì? Em nên bổ sung thêm canxi hay kẽm? Dạo gần đây, bé lười ăn với uống sữa đi phân lợt cợt trắng ngày 3 lần nữa. Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Trẻ 2,5 tháng tuổi ngậm ti đến khi ngủ say có ảnh hưởng gì không?
Con em được 2 tháng rưỡi. Bé thường đòi ngậm ti mẹ ngủ đến khi ngủ quên mới có thể rút ra. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ 2,5 tháng tuổi ngậm ti đến khi ngủ say có ảnh hưởng gì không? Có hình thành thói quen cho bé không? Nếu có thì có cách nào để khắc phục không? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Trẻ nổi mụn nhiều ở cơ thể là dấu hiệu bệnh gì?
Bé nhà em 2 tuổi. Hơn 1 tuần nay trán và tay bé bị nổi mụn ở chân và kẽ tay, mu bàn tay. Bé ngứa và mụn lan ra nhiều. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ nổi mụn nhiều ở cơ thể là dấu hiệu bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Trẻ đau vùng kín kèm có mùi hôi có sao không?
Hai ngày nay, bé nhà em 2 tuổi nói đau ở vùng kín mỗi khi đi tiểu. Em kiểm tra thì nghe mùi hôi và hơi đỏ trên mép vùng kín, có dịch trắng. Bác sĩ cho em hỏi trẻ đau vùng kín kèm có mùi hôi có sao không? Em nên cho bé uống thuốc gì? Em cảm ơn.
Xem thêm
Slide item
Trẻ 1 tháng tuổi phát ra tiếng khi ngủ có sao không?
Bé nhà em được 1 tháng 15 ngày. Khi bé ngủ hay phát ra tiếng e e, lúc có lúc không. Em sợ bé bị vấn đề về phổi nên đã cho đi kiểm tra nhưng mà bé không sao, vẫn bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi trẻ 1 tháng tuổi phát ra tiếng khi ngủ có sao không? Mỗi khi bé ngủ em nghe tiếng bé mà em lo lắm. Bé nhà em 1 tháng 15 ngày được 5,2kg, cân nặng như vậy là có bình thường không? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm
Slide item
Trẻ 16 tháng tuổi mọc răng lệch xử lý ra sao?
Chào bác sĩ, Con em được 16 tháng. Em thấy cháu mọc răng bị lệch. Bác sĩ cho em hỏi trẻ 16 tháng tuổi mọc răng lệch xử lý ra sao? Em cảm ơn bác sĩ.
Xem thêm