Vùng bắt ốc vít sưng, đau, há miệng khó sau phẫu thuật gãy xương quai hàm phải làm thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cách đây 4 năm em có bị tai nạn xe máy và bị gãy xương quai hàm. Trong cuộc phẫu thuật em phải mở và bắt ốc định vị quai hàm nhưng giờ em vẫn chưa tháo ốc ra khiến chỗ bắt ốc bị đau, sưng, há miệng rất khó. Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Vùng bắt ốc vít sưng, đau, há miệng khó sau phẫu thuật gãy xương quai hàm phải làm thế nào?” Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp! Em xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Để nhận định và trả lời đúng câu hỏi: “Vùng bắt ốc vít sưng, đau, há miệng khó sau phẫu thuật gãy xương quai hàm phải làm thế nào?” thì bác sĩ cần nắm rõ được thông tin về bệnh sử của bạn hơn nữa. Vì thế trong trường hợp này, bác sĩ khuyên bạn nên đến cơ sở đã bắt ốc vít kết hợp xương cho bạn để kiểm tra, bởi 4 năm mà chưa đi rút ốc vít thì có thể bạn đã để quá thời gian hơi dài.

Bạn cũng có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám và điều trị chuyên sâu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!