Vitamin E có thể uống cùng các loại vitamin khác không?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi có thể uống vitamin E kết hợp với các vitamin khác được hay không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Thúy Nga (1999)

Trả lời

Chào cháu! Vitamin E có thể uống cùng các loại vitamin khác nhé. Vitamin E và các loại vitamin khác đều là những chất chống oxy hóa tốt mà cơ thể, không tự tổng hợp được. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên người dùng nên sử dụng cùng lúc các loại vitamin với nhau. Bởi vì, chúng có thể làm tăng hiệu quả chống lại gốc tự do từ đó bảo vệ làn da và cơ thể khi được kết hợp với nhau.

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Chu Hoàng Vân - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City