Vinmec có điều trị da chảy xệ có nếp nhăn không xâm lấn không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Tôi gần 40 tuổi, da mặt hơi chảy xệ, có nếp nhăn. Tôi muốn làm căng da nhưng sợ đau và rất ngại động đến dao kéo. Vinmec có điều trị da chảy xệ có nếp nhăn không xâm lấn không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phạm Hồng Thái - Trung tâm Thẩm mỹ Vinmec-View, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Vinmec có điều trị da chảy xệ có nếp nhăn không xâm lấn không?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Da chảy xệ là 1 biểu hiện của lão hóa da khi tổng diện tích da tăng lên, các sợi collagen và elastin trong chất nền của da giảm. Hiện nay có nhiều giải pháp khác nhau từ không xâm lấn, xâm lấn tối thiểu và can thiệp thủ thuật, phẫu thuật để giúp cải thiện tình trạng chảy xệ.

Các ứng dụng công nghệ cao đang ngày càng tỏ ra tính ưu việt để giúp cải thiện tình trạng chảy xệ mà thậm chí hoàn toàn không đau và không sử dụng bất cứ biện pháp chống đau nào.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc Vinmec có điều trị da chảy xệ có nếp nhăn không xâm lấn không, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!