Vết bỏng do điện giật phồng lên và rỉ nước liệu có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, vết bỏng do điện giật phồng lên và rỉ nước liệu có sao không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn bị bỏng do điện và lo lắng “vết bỏng do điện giật phồng lên và rỉ nước liệu có sao không?” Với trường hợp này bạn cần đến bệnh viện để được bác sĩ xem trực tiếp và xử trí vết bỏng cho bạn nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.