Uống thuốc giảm đau nhiều có sao không?

Hỏi

Chào dược sĩ,

Dược sĩ cho em hỏi uống thuốc giảm đau nhiều có sao không? Em cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Dược sĩ Vũ Văn Linh - Khoa Dược, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Uống thuốc giảm đau nhiều có sao không?”, dược sĩ xin giải đáp như sau:

Thuốc giảm đau có nhiều loại khác nhau như: Paracetamol, NSAID, Opioid. Các loại thuốc này có thể gây nhiều tác dụng không mong muốn nếu như sử dụng nhiều. Do vậy người dùng nên trao đổi với bác sĩ, dược sĩ về loại thuốc giảm đau đang dùng.

Nếu bạn còn thắc mắc về uống thuốc giảm đau nhiều, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!