Trong thời gian hành kinh chỉ số NEU% và PLT có thay đổi không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi trong thời gian hành kinh chỉ số NEU% và PLT có thay đổi không thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ thông tin giúp tôi!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “Trong thời gian hành kinh chỉ số NEU% và PLT có thay đổi không?” bác sĩ xin trả lời như sau: Trong thời kỳ hành kinh, các chỉ số về tiểu cầu, tỷ lệ bạch cầu đa nhân trung tính trong xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu rất ít thay đổi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Võ Hà Băng Sương - Bác sĩ điều trị - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc