Trống ngực đánh liên tục, khó thở là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị đau vùng ngực, khó thở, nhiều lúc trống ngực đánh liên tục. Ngoài ra, cơ thể rất mệt mỏi không thể làm được gì. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi đó là những dấu hiệu của bệnh lý gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào chị, đau vùng ngực, khó thở nhiều lúc đánh trống ngực và mệt nhiều có thể là do loạn nhịp tim. Chị nên đến khám trực tiếp ở cơ sở y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được khám, đo điện tâm đồ, siêu âm tim, có thể đo điện tâm đồ liên tục trong 24h (holter ECG), xét nghiệm chức năng tuyến giáp (TSH, FT3, FT4).

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec, rất mong được gặp chị để giải đáp cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.