Trẻ mới sinh mắc u tế bào mầm có khả năng chữa khỏi không?

Hỏi

Chào các bác sĩ! Con em mới sinh bị u tế bào mầm, hiện đang hóa trị. Cho em hỏi khả năng chữa khỏi u tế bào mầm là bao nhiêu %?

Phạm Châu Thủy Tiên (1994)

Trả lời

Chào bạn! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ xin trả lời như sau: Sẽ tùy vào giai đoạn phát hiện của bệnh này mà khả năng chữa khỏi hoàn toàn là cao hay thấp. Bạn nên tin tưởng theo phác đồ điều trị hiện tại của bác sĩ đưa ra với con bạn.

Nếu mong muốn được tư vấn chuyên sâu hoặc sử dụng những cách điều trị khác, bạn và gia đình có thể đưa con tới bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám trực tiếp. Chúc con bạn sớm ổn định sức khỏe.

Được giải đáp bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Yi Hyeon Gyu - Đơn nguyên Huyết học và Trị liệu tế bào - Đơn nguyên Huyết học và Trị liệu tế bào